Onitsuka Tiger x Cinderella lấy cảm hứng từ nàng Cinderella thế hệ mới

0 0
0 0
Read Time:3 Minute, 24 Second

Onitsuka Tiger là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản, các thiết kế của hãng luôn thể hiện sự ngưỡng mộ đối với sáng tạo hiện đại, tinh tế và sự tôn trọng đối với nghệ thuật cổ đại. Ngoài những kiểu dáng cổ điển thì hãng luôn cập nhật những phong cách thời trang mới nhất, bên cạnh đó cũng tích cực kết hợp với những nghệ sĩ hay những nhân vật am hiểu về văn hoá. Mới đây thì hãng đã cho ra mắt bộ sưu tập giày sneaker phiên bản giới hạn từ việc hợp tác với bộ phim đình đám của Amazon Prime Video mang tên Cinderella. Đây là bộ sưu tập thể hiện sự giao thoa giữa thời trang và thể thao, đem đến góc nhìn mới mẻ từ đôi giày thủy tinh quen thuộc.

Onitsuka Tiger x Cinderella là một góc nhìn mới từ đôi giày thủy tinh quen thuộc

Cinderella là một bộ phim mang đậm sắc màu âm nhạc và truyền tải một góc nhìn mới mẻ. Đầy táo bạo về câu chuyện cổ tích gắn liền với tuổi thơ của bạn. Nhân vật nữ anh hùng của chúng ta (thủ vai bởi Camila Cabello). Là một người phụ nữ trẻ đầy hoài bão với những giấc mơ vượt ra ngoài khuôn khổ mà xã hội cho phép.

Onitsuka Tiger x Cinderella là một góc nhìn mới từ đôi giày thủy tinh quen thuộc
Onitsuka Tiger x Cinderella là một góc nhìn mới từ đôi giày thủy tinh quen thuộc

Trong Cinderella của Amazon Prime Video. Câu chuyện kinh điển về nàng lọ lem Cinderella. Được truyền tải qua lăng kính hiện đại và đa dạng hơn. Camila Cabello, giọng ca nổi tiếng thế giới sẽ vào vai chính với hình ảnh một Cinderella hoàn toàn mới. Nhiều khát vọng và luôn làm việc hăng say để chạm tới giấc mơ của mình.

Song hành với việc đề cao hình ảnh những người phụ nữ. Của thế hệ mới và thông điệp về sự đa dạng. Onitsuka Tiger đã tạo ra đôi giày sneaker dựa trên mô tả trong truyện cổ tích về đôi giày thủy tinh. Khẳng định rằng bất cứ ai cũng có thể làm chủ cuộc sống trong mọi tình huống. Thay vì bị trói buộc bởi định kiến. Khác với nguyên bản trong truyện cổ tích, Lọ Lem không muốn gia nhập cuộc sống nhung lụa. Nhưng thiếu tự do ở Hoàng cung mà theo đuổi giấc mơ làm bà chủ thương hiệu thời trang của mình.

Những nét độc đáo của bộ sưu tập Onitsuka Tiger x Cinderella

Thiết kế giày phù hợp với cả phong cách đơn giản lẫn kiểu cách
Thiết kế giày phù hợp với cả phong cách đơn giản lẫn kiểu cách

Mẫu giày được sử dụng cho lần hợp tác giữa Onitsuka Tiger x Cinderella là P-TRAINER PRZM™. Nó thuộc BST mang phong cách đương đại của Onitsuka Tiger. Toàn bộ phần thân trên của đôi sneaker sử dụng dải màu quang phổ nhằm tạo ra hiệu ứng bóng như gương. Chi tiết này gợi nhớ tới đôi giày thủy tinh trong truyện cổ tích. Thiết kế giày phù hợp với cả phong cách đơn giản lẫn kiểu cách.

Phần thân đế giày đầy ấn tượng với những đường sọc. Mang tính biểu tượng của thương hiệu giày nổi tiếng Onitsuka Tiger. Chiếc vương miện kinh điển xuất hiện trong bộ phim nằm ở phần đỉnh gót giày. Logo Onitsuka Tiger cùng với tiêu đề bộ phim được in trên lưỡi giày và đế trong.

Thương hiệu cũng sản xuất một hộp giày đặc biệt và chiếc túi in hình minh họa một chiếc vương miện. 800 đôi giày phiên bản giới hạn sẽ lần lượt có mặt tại một số cửa hàng. Onitsuka Tiger trên toàn cầu bắt đầu từ tháng 9. Phiên bản giới hạn P-TRAINER PRZM™ được bán lẻ với giá 4,999,000 VNĐ và sẽ có mặt ở cửa hàng Onitsuka Tiger.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

+ 1 = 4